PowerDVD

17

สุดยอดเครื่องเล่นสำหรับคลังมัลติมีเดียของคุณ

3.0

1

257

ให้คะแนนแอป

แอพพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า PowerDVD ได้เปลี่ยนจากเครื่องมือตัวหนึ่งที่ถูกใช้งานมากที่สุดในการเล่นฟิสิกคอลดีวีดี (physical DVDs) มาเป็นตัวแก้ปัญหาที่สมบูรณ์แบบสำหรับการจัดการไฟล์มัลติมีเดียที่บันทึกเก็บไว้ในเครื่อง

โปรแกรมนี้จะให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับไลบรารี่ทั้งหมด จัดการกับไฟล์ต่าง ๆ ให้เป็นไฟล์วีดีโอทั่วไป ภาพยนตร์หรือรายการทีวี เพลง และไฟล์ภาพ PowerDVD ช่วยให้คุณได้เพลิดเพลินกับไฟล์ที่คุณมีอยู่ในทุกรูปแบบของไฟล์จากรูปแบบทั่วไปที่นิยมกันไปจนถึงรูปแบบเฉพาะเลยทีเดียว

จากไลบรารี่ที่คุณมี คุณสามารถจัดการอย่างมีประสิทธิภาพกับโฟลเดอร์ทั้งหมดที่คุณมีซึ่งบรรจุไฟล์ที่เป็นรูปแบบดีวีดี และบลูเรย์ ด้วยตัวเลือกที่สามารถดาวน์โหลดรูปภาพหน้าปก หรือจะซูมจากจุดที่คุณหยุดไว้ หรือแม้กระทั่งเข้าถึงรีวิวภาพยนตร์หรือรายการทีวี เมื่อเนื้อหาใด ๆ ก็ตามได้ถูกบรรจุอยู่ในไลบรารี่แล้วมันจะถูกจัดการอย่างมีประสิทธิภาพ มันจะถูกจัดเรียงเหมือนปฏิทิน หรือตัวอย่างเช่น เล่นเพลงโดยเลือกจากชื่อศิลปิน ชื่ออัลบั้ม หรือจากชื่อเพลง

ในส่วนของการเล่นไฟล์ที่ได้บันทึกไว้นั้นโปรแกรมนี้มีตัวเลือกทุกตัวเลือกที่แอพแบบเดียวกันนี้จะต้องมี เช่นตัวเลือกที่จะเพิ่มบุ๊คมาร์ค แสดงคำบรรยายใต้ภาพ ตั้งค่าคาราโอเกะ แปลงรูปแบบไฟล์จาก 2D เป็น 3D สุ่มการเล่น ขยายเต็มจอ หรือแม้แต่ตัวเลือกที่จะแสดงข้อมูลด้านเทคนิคของไฟล์แต่ละไฟล์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบวิดีโอ ออดิโอ หรือรันนิ่งไทม์

Cyberlink PowerDVD ยังมีฟีเจอร์ที่เรียกว่า Cyberlink Cloud ซึ่งจะสามารถใช้งานเพื่อซิงค์รูปภาพ วิดีโอ เพลง และเพลย์ลิสต์ คุณสามารถลากไฟล์ใดก็ตามจากไฟล์ที่หาได้มาใส่ไว้ใน Cloud เพื่อเอาไว้อัพโหลด และแปลงไฟล์

โปรแกรมนี้มีชอร์ตคัทไปยังช่องทางวิดีโอออนไลน์เช่น YouTube และ Vimeo ด้วยทางลัดนี้คุณสามารถเลือกดูคลิปใดก็ตามได้โดยผ่านโปรแกรมนี้ แถมยังสามารถจัดเก็บไว้ดูทางคอมพิวเตอร์ก็ได้ ด้วยวิธีนี้ก็สามารถดูวิดีโอโดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตก็ได้ ยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถตั้งค่าคุณภาพของวิดีโอเมื่อไหร่ก็ตามที่สามารถทำได้ และแถมยังใช้แปลงไฟล์เป็นวิดีโอ 3D ได้แบบเรียลไทม์เลยทีเดียว
เงื่อนไข

มีเวอร์ชั่นทดลองใช้ฟังก์ชั่นเต็มได้ 30 วัน

Uptodown X