PowerDVD

18

โปรแกรมดูหนังฟังเพลงที่เยี่ยมที่สุดสำหรับไลบรารี่มัลติมีเดียของคุณ

4.0

2

2.3M

ให้คะแนนแอป

Cyberlink PowerDVD มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในเวอร์ชันใหม่ ๆ และเป็นหนึ่งในโปรแกรมที่ดีที่สุดซึ่งไม่ใช่แค่สำหรับการเล่น DVD เท่านั้น แต่ยังสำหรับการจัดระเบียบและเล่นไฟล์มัลติมีเดียเกือบทุกประเภทด้วย

PowerDVD สามารถเล่นหรือเปิดสื่อต่าง ๆ ได้เกือบทุกรูปแบบ จากรูปแบบไฟล์ยอดนิยมไปจนถึงรูปแบบไฟล์ที่ไม่เปิดเผยและพิเศษสุด ๆ ดังนั้นคุณจะสามารถเพลิดเพลินกับไลบรารี่สื่อของคุณได้อย่างเต็มที่ จากไฟล์วิดีโอ หนังและรายการทีวี รวมถึงไฟล์เสียงและรูปภาพด้วยโปรแกรมนี้โปรแกรมเดียว

คุณสามารถเล่นแผ่น DVD หรือ Blu-ray จากไลบรารี่ของโปรแกรมนี้พร้อมกับตัวเลือกสำหรับการดาวน์โหลดรูปภาพปก เข้าถึงรีวิวของหนังหรือรายการทีวี และถ้าโปรแกรมนี้ถูกปิดระหว่างการเล่นสื่อใดอยู่ก็ตาม มันก็จะกลับมาเริ่มเล่น ณ จุดที่เล่นค้างอยู่ คุณสามารถอัปโหลดไฟล์ไปยังไลบรารี่สื่อและมันก็จะถูกจัดระเบียบอย่างมีประสิทธิภาพ เช่น คุณสามารถดูสื่อเรียงตามลำดับเวลารวมไปถึงจัดระเบียบเพลงของคุณตามศิลปิน อัลบั้มหรือเพลง

นอกจากนี้ PowerDVD ยังมีตัวเลือกการเล่นสื่อแบบครบเครื่องด้วย ทำเครื่องหมาย เล่นหนังด้วยคำบรรยายหลักและรอง เล่นสื่อในโหมดคาราโอเกะ แปลงไฟล์ 2 มิติเป็น 3 มิติ ใช้ฟังก์ชันเพื่อจับภาพเฟรม เล่นสื่อแบบสลับ และเล่นสื่อแบบเต็มหน้าจอ มันยังมีตัวเลือกสำหรับให้โปรแกรมนี้แสดงการทำงานอยู่เหนือแอปหรือโปรแกรมอื่น ๆ และแสดงข้อมูลเทคนิคของแต่ละไฟล์ (รูปแบบไฟล์ ช่องทางเสียง ความยาว และอื่น ๆ)

Cyberlink PowerDVD 18 ตัวใหม่นี้ได้ถูกปรับปรุงให้สามารถใช้งานได้กับแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งต่าง ๆ และตอนนี้มันสามารถเล่นไฟล์วิดีโอแบบ 4K HDR หรือ 360˚จาก YouTube หรือ Vimeo ได้ โปรแกรมเล่นสื่อที่ใช้งานง่ายตัวนี้ยังสามารถสตรีมวิดีโอโดยตรงจาก YouTube แบบการรับชมขนาดเล็ก หรือดาวน์โหลดมันเพื่อรับชมในภายหลังก็ได้

PowerDVD ถูกพัฒนาให้เข้ากับเทคโนโลยีล่าสุดทำให้มันสามารถรองรับเนื้อหา VR และรูปแบบไฟล์คุณภาพสูงล่าสุด เช่น Ultra HD Blu-Ray, HEV/H.265 และ HDR10 และตอนนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับความละเอียดของภาพแบบ 2.31:1 บนจอไวด์สกรีนขนาด 21:9 ได้ด้วย

Cyberlink PowerDVD 18 เป็นโปรแกรมที่สมบูรณ์แบบสำหรับให้คุณเพลิดเพลินกับสื่อภาพ และเสียงบนคอมพิวเตอร์ของคุณหรือบนทีวี ซึ่งรองรับการใช้งานด้วยประสิทธิภาพสูงสุดกับทีวีแบบ Ultra HD 4k หรือ HDR ได้อย่างดีเยี่ยม รับชมวิดีโอ รูปภาพ ฟังเพลง และสนุกกับเนื้อหา VR บนหน้าจอหลากหลายประเภทจากที่บ้านของคุณด้วยซอฟต์แวร์ล้ำสมัยตัวนี้ เพลิดเพลินกับการเล่นไฟล์สื่อที่คุณโปรดปรานแบบไร้รอยต่อ และไร้สายไปกับ Cyberlink PowerDVD 18
โดย Erika Okumura
โน้ต

รองรับการเล่นวิดีโอแบบ 360 องศาได้แล้ว

สิ่งจำเป็น

รองรับ Android 4.0 หรือสูงกว่า

เงื่อนไข

เวอร์ชันทดลองใช้งานพร้อมฟังก์ชันแบบครบเครื่องฟรี 30 วัน

Uptodown X